Loading...

Tổng tiền:

Loading...

Danh mục sản phẩm

Loading...

Sản phẩm hot

GIOĂNG PHỚT NHẤT TÍN

Chày Cối Đột

Liên hệ
59003-3254235
Còn hàng

Chày cối đột | Gia công chày cối đột thủy lực | Uy tín, Chất lượng!

Chúng tôi chế tạo được tất cả các loại chày cối đột theo đúng bản vẽ thiết kế và yêu cầu của kỹ thuật. Vì Thủy Lực Nhất Tín đã có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa thiết bị thủy lực máy công nghiệp.

  • Chia sẻ qua viber bài: Chày Cối Đột
  • Chia sẻ qua reddit bài:Chày Cối Đột

 

 

 

⛳ Chày cối đột đạt chuẩn theo bản vẽ và yêu cầu kỹ thuật.

 

✍ Độ cứng: Thường thì Chày và cối trong khuôn cần phải cứng để chịu được áp suất cao liên quan đến quá trình sản xuất. Chúng được làm bằng thép cứng đặc biệt hoặc các vật liệu bền khác có thể chịu được áp lực cao mà không bị biến dạng hoặc gãy.

 

✍ Vật liệu để làm chày cối đột có độ cứng cao: tùy thuộc vào từng loại khuôn, chiều dày, độ cứng của thép đem biến dạng. Không nên để nhiệt luyện HRC quá 62, vì chày cối chấn lúc đó làm việc dễ bị nứt mẻ.Nếu bạn đột dập các lá thép cứng như thép kĩ thuật điện hay có chiều dài lớn phải yêu cầu độ cứng HRC tới trên 60, hoặc là 62. Còn đối với những thép lá mỏng, khi dập uốn, với độ cứng thấp, chỉ cần độ cứng HRC 56.

 

✍ Nếu chày cối đột có tính chống mài mòn kém sẽ tạo ra khe hở giữa chày và cối, sẽ không đảm bảo cho chi tiết làm việc tốt. Vật liệu để làm chày cối đột phải có tính chống mài mòn cao: Chày và cối trong khuôn dập có thể bị hao mòn đáng kể theo thời gian do sử dụng với tần suất cao. Để đảm bảo độ bền và độ tin cậy lâu dài. Để đảm bảo được hàng ngàn, vạn lần dập.

 

✍ Độ chính xác: Những sai lệch nhỏ trong chày hoặc khuôn cũng có thể gây ra các khuyết tật hoặc sự không nhất quán trong thành phẩm. Chày và cối trong khuôn cần được sản xuất chính xác để đạt được hình dạng và kích thước mong muốn của sản phẩm cuối cùng.

 

✍ Để đột dập phôi thì chày cối đột phải chịu áp lực rất lớn, ngoài ra chày cối đột còn chịu ứng suất uốn lớn, lực va đập và lực ma sát.

 

✍ Khả năng chịu nhiệt: Chày Cối cần được làm bằng vật liệu có thể chịu được nhiệt độ cao mà không bị biến dạng hoặc mất đi độ bền. Trong một quá trình sản xuất, chày và cối trong khuôn dập phải chịu nhiệt độ cao do chính quá trình này tạo ra nhiệt.

 

✍   Khả năng tương thích: Chày và cối trong khuôn dập cần phải tương thích với vật liệu đang được xử lý và quy trình sản xuất. Hình dạng, kích thước, vật liệu của chày và cối sẽ khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể và vật liệu được sử dụng.

 

✍ Bề mặt hoàn thiện: Bề mặt mịn cũng giúp giảm ma sát và cải thiện độ chính xác của quy trình sản xuất. Chày và cối trong khuôn cần phải có bề mặt nhẵn để giảm thiểu nguy cơ trầy xước hoặc làm hỏng thành phẩm.

 

✍ Độ bền của chày và cối đột trong khuôn dập cần phải đủ để có thể chịu được các ứng suất và biến dạng lặp đi lặp lại của quá trình sản xuất. Chúng nên được thiết kế để hoạt động với tần suất cao, lâu bền, trước khi cần thay thế.

Tags

Sản phẩm liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này
Chat qua Zalo
Gọi ngay: 0915799388