Loading...

Tổng tiền:

Loading...

Danh mục dịch vụ

Loading...

Dịch vụ hot

Dịch Vụ Sửa Chữa Bảo Dưỡng Thiết Bị Nâng Hạ, Công Trình

Dịch Vụ Sửa Chữa Bảo Dưỡng Thiết Bị Nâng Hạ, Công Trình

Liên hệ

Hiểu được tầm quan trọng của thiết bị và yêu cầu nghiêm ngặt về tiến độ thi công của Công trường, dự án cũng như đảm bảo hiệu quả khai thác vận hành thiết bị tối đa cho khách hàng.

  • Chia sẻ qua viber bài: Dịch Vụ Sửa Chữa Bảo Dưỡng Thiết Bị Nâng Hạ, Công Trình
  • Chia sẻ qua reddit bài:Dịch Vụ Sửa Chữa Bảo Dưỡng Thiết Bị Nâng Hạ, Công Trình

Hiểu được tầm quan trọng của thiết bị và yêu cầu nghiêm ngặt về tiến độ thi công của Công trường, dự án cũng như đảm bảo hiệu quả khai thác vận hành thiết bị tối đa cho khách hàng. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa cho mọi loại thiết bị chuyên dùng của khách hàng ngay tại công trường hoặc bất kỳ địa điểm nào khách hàng chỉ định.

  • Công ty Thế Giới Mới bảo trì, bảo dưỡng thiết bị như: máy xúc đào, xúc lật, cần trục bánh lốp, cần trục bánh xích, cẩu tháp, cẩu tự hành…Cung cấp linh kiện và nhân công bảo trì, bảo dưỡng.
  • Dịch vụ sửa chữa thiết bị như: máy xúc đào, xúc lật, cần trục bánh lốp, cần trục bánh xích, cẩu tháp, cẩu tự hành…Cung cấp linh kiện, nhân công, trang thiết bị phục vụ sửa chữa.

Tags

Dịch vụ liên quan

Dịch Vụ Nạp Kiểm Tra Và Thay Ruột Bình Tích Áp
Liên hệ

Dịch Vụ Nạp Kiểm Tra Và Thay Ruột Bình Tích Áp

Chuyên nạp bình tích áp của tất cả các hãng như Hydac, Olaer, Nacol… với thiết bị nạp được nhập khẩu chính hãng từ Hydac cùng khí nito có độ tinh khiết cao 99,999 % chúng tôi sẽ nạp khí vào các loại bình 10 lít, 14 lít, 40 lít, 50 lít với áp suất lên đến 200 Bar.

Dịch Vụ Chế Tạo Xy Lanh Thủy Lực Cho Nhà Máy Thép
Liên hệ

Dịch Vụ Chế Tạo Xy Lanh Thủy Lực Cho Nhà Máy Thép

Chuyên cung cấp các thiết bị thủy lực, khí nén cho các ngành công nghiệp nặng, các loại thiết bị nâng hạ, các loại xe công trình… Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn sâu nhiều năm kinh nghiệm công ty luôn tìm được những giải pháp chất lượng tốt nhất tối ưu giá thành sản phẩm.

Dịch Vụ Thiết Kế Hệ Thống Điện Và Điện Nhẹ
Liên hệ

Dịch Vụ Thiết Kế Hệ Thống Điện Và Điện Nhẹ

Là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế hệ thống điện và điện nhẹ nói riêng, hệ thống cơ điện nói chung, hơn ai hết, công ty hiểu được tầm quan trọng của điện đối với mỗi công trình. Vì thế, công ty luôn dành toàn bộ tâm huyết, nguồn lực để cho ra đời các bản thiết kế chất lượng chính xác, đồng bộ, thẩm mỹ, phù hợp với công năng và ngân sách của chủ đầu tư.

Chat qua Zalo
Gọi ngay: 0915799388