Gioăng thủy lực

Bạn muốn tìm hiểu về gioăng thủy lực đúng không ạ. Thủy Lực Nhất Tín có rất nhiều năm kinh nghiệm chuyên về sửa chữa thiết bị thủy lực máy công nghiệp. Chúng tôi biết rất rõ về gioăng phớt thủy lực. Bạn có thể liên hệ Zalo số 0987898880 chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể những vấn đề khúc mắc của bạn về gioăng và phớt. Để bạn có thể chọn gioăng đúng chủng loại đúng kỹ thuật, bảo vệ máy móc thiết bị.

Gioăng thủy lực Nhất Tín – Đủ chủng loại – Uy tín - Chất lượng
Gioăng thủy lực Nhất Tín – Đủ chủng loại – Uy tín – Chất lượng

Thủy Lực Nhất Tín có rất nhiều các loại gioăng phớt tiêu chuẩn của các nước Nhật, Ý,  Mỹ, Anh, Đài Loan. chúng tôi có thể chế tạo gioăng thủy lực phi tiêu chuẩn theo đúng yêu cầu kỹ thuật phù hợp với thiết bị, bảo vệ thiết bị của bạn với vật liệu nhập ngoại.

⛳ Cách thay gioăng thủy lực và những lưu ý quan trọng

👉 Bước 1: Bạn hãy bỏ gioăng thủy lực cũ đi rồi vệ sinh sạch sẽ lại máy móc và thiết bị.

👉 Bước 2: Bạn bôi mỡ vào khe rãnh của thiết bị, gioăng thì bôi trực tiếp lên thân gioăng trước khi lắp vào máy.

👉 Bước 3: bạn hãy nhẹ nhàng lắp gioăng vào khe rãnh, không để bị xoắn. Sau đó lắp giáp các thiết bị khác vào.

Lưu ý: 

📍 Bạn phải chọn loại gioăng thủy lực đúng kích thước, đúng chủng loại, đúng yêu cầu kỹ thuật với máy móc thiết bị của bạn. Nếu bạn chọn sai kích thước sẽ không sử dụng được.

📍 Gioăng thủy lực phải được lắp cẩn thận, bằng phẳng, không bị nghiêng lệch để đảm bảo độ kín khít và tăng tuổi thọ cho thiết bị.

📍 Khe hở rãnh của gioăng phớt phải đúng tiêu chuẩn kỹ thuật,…

⛳ Hướng dẫn cách chọn gioăng thủy lực

📌 Bước 1: Bạn phải xác định rõ gioăng thủy lực cho chi tiết có đặc biệt hay không. Đặc biệt là như môi chất hoạt động là dầu thủy lực, không khí, hóa chất, nước biển,… Điều đó rất quan trọng vì vật liệu làm gioăng phụ thuộc vào môi chất hoạt động để chống lại sự phát hủy, hao mòn,…

📌 Bước 2: bạn chọn gioăng theo 3 đường kính là đường kính cần hay còn gọi là đường kính ngoài, đường kính trong và chiều dày.

📌 Bước 3: Bạn hãy kiểm tra áp suất làm việc của gioăng phớt, bạn không thể bỏ qua vì nó quyết định đến độ bền của gioăng phớt.

📌 Bước 4: Bạn hãy lưu ý dải nhiệt độ  mà thiết bị của bạn làm việc để chọn vật liệu làm gioăng phớt.

📌 Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ kết cấu của gioăng thủy lực có bị sai hỏng không đúng kỹ thuật hay không. Nếu sai hỏng do nhà sản xuất thì cần đổi ngay.

Bạn muốn tìm hiểu cụ thể hơn hãy liên hệ Zalo số 0987 898 880. Để được tư vấn các loại gioăng phớt: biên độ đàn hồi tốt, đảm bảo có đủ độ căng, khả năng chịu nhiệt, khả năng chịu sự lão hóa. Cấu tạo, kích thước gioăng phù hợp với kết cấu cũng như kích thước thiết bị của bạn.

Gioăng thủy lực, đúng chủng loại, bảo vệ thiết bị của bạn.
Gioăng thủy lực, đúng chủng loại, bảo vệ thiết bị của bạn.

⛳ Các loại gioăng phớt Nhất Tín cung cấp:

👉 Gioăng thủy lực, Phớt thủy lực: phớt piston, phớt chắn dầu, phớt trung tâm …

👉 Phớt khí nén.

👉 Phớt lò xo.

👉 Bạc dẫn hướng, bạc thủy lực

👉 Căn đệm.

👉 Dẫn hướng.

👉 Khớp lai, giảm chấn, giảm giật,…

👉 Gioăng hộp, Gioăng chỉ, o-ring,…

👉 Phớt bộ,….

Gioăng thủy lực, Giá cạnh tranh. Hỗ trợ 24/7
Gioăng thủy lực, Giá cạnh tranh. Hỗ trợ 24/7

⛳ Các lĩnh vực của Thủy Lực Nhất Tín

🕹️ Ngoài sản phẩm Gioăng thủy lực, Nhất Tín còn có các sản phẩm như: dầu thủy lực 32, 46, 68. Dầu động cơ, Dầu ô tô, xe máy,…

🕹️ Nhất Tín phân phối thiết bị:  Bơm thủy lực. Piston thủy lực. Van thủy lực. Van khí nén, Xilanh, Phụ kiện thủy khí. Gioăng Phớt thủy khí tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn, Dao cắt tôn cuộn. Chày cối đột, Chày cối chấn. Dao cắt tôn tấm,…

🕹️ Nhất Tín chuyên thiết kế và sửa chữa các loại máy công nghiệp:

Sửa chữa Xilanh thủy lực. Sửa chữa bơm thủy lực. Sửa chữa máy thủy lực. Sửa chữa máy chấn tôn thủy lực. Sửa chữa máy ép thủy lực. Sửa chữa máy cắt tôn thủy lực,… Sửa chữa bộ lọc khí nén. Sửa chữa máy khí nén. Sửa chữa van khí nén.… Sửa dao cắt tôn tấm.Sửa chày cối đột. dao cắt tôn cuộn. Sửa chày cối chấn,…

🕹️ Chế tạo: Xilanh, Piston. Các loại Gioăng phớt thủy lực tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn. Các khuôn mẫu. Máy ép thủy lực. Chế tạo các mặt hàng cơ khí khác,…

=>>> Xem thêmSửa chữa xilanh thủy lực tại Hà Nội.

Mạ Crom tại Hà Nội

Gioăng phớt