Loading...

Tổng tiền:

Loading...

Tại sao hàng nghìn doanh nghiệp lựa chọn mũi khoan từ nitto Nhật Bản?

01/03/2023 11:24:38
446


1. Nguồn gốc xuất xứ uy tín

NittoKohki là thương hiệu hàng đầu Nhật Bản chuyên sản xuất các thiết bị, vật tư, máy móc phục vụ các ngành công nghiệp. Với triết lý vì sự phát triển kinh tế - xã hội, trong hơn 60 năm hoạt động, Nitto Kohki đã sản xuất và cung cấp những sản phẩm vô cùng chất lượng.  Trong đó, không thể không kể đến mũi khoan từ cao cấp.

Mũi khoan từ thương hiệu Nitto Kohki được hàng nghìn doanh nghiệp tại Việt Nam ưa chuộng

 Không giống như các sản phẩm khác, mũi khoan từ Nitto được sản xuất với nguyên liệu cao cấp, theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đem lại chất lượng vượt trội, nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp. Đặc biệt, mũi khoan từ cao cấp này có thể lắp trên tất cả các loại máy khoan từ, dù là máy của thương hiệu Nitto hay của bất kỳ hãng nào.

2.  Độ bền cao

Mũi khoan từ Nitto có độ bền cao do sự ưu việt trong chất lượng thép và chế độ gia công. Mũi khoan từ Nhật Bản Nitto được chế tạo từ thép gió và thép hợp kim có độ cứng caovới sức bền cơ học cao, chịu nhiệt tốt hơn các loại mũi thông thường.

Mũi khoan từ Nhật Bản Nitto được chế tạo từ thép gió và thép hợp kim

3. Nâng cao năng suất lao động

Đây là lợi ích nổi trội, tạo nên sự khác biệt cho mũi khoan từ Nitto so với tất cả các sản phẩm khác trong thị trường.

Một là, mũi khoan từ Nitto được chế tạo nguyên liệu thép gió và thép hợp kim, có thể gia công trên vật liệu cứng, dày với tốc độ khoan cắt nhanh và chính xác. Bởi vậy, sẽ giúp người dùng gia công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức.

Hai là, mũi khoan từ Nhật Bản cắt vật liệu theo một đường tròn nên người dùng chỉ cần loại bỏ phần vật liệu theo biên dạng của lỗ, giữ lại lõi, do đó khoan nhanh hơn rất nhiều so với khoan xoắn. Hơn cả, người dùng không cần phải khoan mối khi khoan các lỗ có đường kính lớn.

Ba là, mũi khoan từ Nitto được chế tạo theo cơ cấu tháo lắp nhanh một tác động. Đây là tiêu chuẩn nổi bật của mũi khoan từ cao cấp. Khác với các dòng thông thường khi muốn tháo lắp mũi cần phải sử dụng rất nhiều công cụ hỗ trợ, thì máy khoan và mũi khoan Nitto có chức năng tháo lắp rất nhanh, dễ dàng, một tác động và không cần dùng bất cứ công cụ nào khác.

Chức năng tháo lắp nhanh 1 tác động là ưu điểm nổi trội của mũi khoan từ Nitto Kohki

4. Tiết kiệm chi phí

Với nguyên liệu chế tạo được chọn lọc kĩ lưỡng, cơ chế hoạt động thông minh, mũi khoan từ Nhật Bản Nitto giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực, tiền bạc…Từ đó, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

Trên đây là 4 lý giải tại sao mũi khoan từ Nitto Nhật Bản lại được hàng nghìn doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn. Và, Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát tự hào là đối tác tin cậy, là nhà phân phối chính thức mũi và máy khoan từ Nitto tại Việt Nam. Cùng với Nitto Kohki, An Phát cam kết thực hiện sứ mệnh của mình: Luôn lựa chọn và mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng ưu việt nhất.

  • Chia sẻ qua viber bài: Tại sao hàng nghìn doanh nghiệp lựa chọn mũi khoan từ nitto Nhật Bản?
  • Chia sẻ qua reddit bài:Tại sao hàng nghìn doanh nghiệp lựa chọn mũi khoan từ nitto Nhật Bản?

Tags

Tin tức liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này
Chat qua Zalo
Gọi ngay: 0915799388